Sữa tăng cân cho trẻ tốt nhất | GIASUABOT.COM

Thẻ: Sữa tăng cân cho trẻ tốt nhất

Đánh giá 7 loại sữa tăng cân cho trẻ tốt nhất 2017
Đánh giá 7 loại sữa tăng cân cho trẻ tốt nhất 2017

Đánh giá 7 loại sữa tăng cân cho trẻ tốt nhất 2017

Sữa tăng cân cho trẻ là thực phẩm bổ sung cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trẻ.

Để cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, trẻ cần ăn rất nhiều thực phẩm khác nhau, nhưng nhiều khi bữa ăn không đủ dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân thì sữa là cách dễ dàng và thuận tiện nhất cung cấp đầy đủ năng lượng giúp trẻ vui chơi và tích lũy giúp trẻ tăng cân.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng: Đối với các bé phát triển tăng trưởng chậm, nếu cha mẹ sợ bé không đủ dinh dưỡng, cha mẹ có thể bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho bé. Với những sản phẩm dinh dưỡng tiên tiến được chứng nhận bởi các bổ chức kiểm nghiệm lâm sàng quốc tế.

Nếu được sử dụng lâu dài các sản phẩm có dinh dưỡng đầy đủ cân bằng, sự phát triển của bé có thể được đảm bảo tốt cả về trí tuệ lẫn thể chất trong suốt giai đoạn tăng trưởng.

Tất nhiên không phải bất cứ bé nào khi dùng các sản phẩm sữa công thức này đều tăng cân nhanh mà còn tùy thuộc vào cơ địa của từng bé có phù hợp với công thức hay không. Theo như các chuyên gia dinh dưỡng thì sữa là thực phẩm bổ sung đơn giản và hiệu quả giúp trẻ tăng cân, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp có thể mẹ phải đổi đến 2-3 lần mới lựa chọn được sản phẩm có công thức phù hợp với bé.

Trong các sản phẩm được giới thiệu dưới đây quý khách có thể thấy đa số là các sản phẩm được sản xuất bởi hãng Eneright là một thương hiệu nổi tiếng của Singapore chuyên về dinh dưỡng cao  năng lượng cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm của Eneright có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ NewZeland với công thức độc quyền dành riêng cho người Việt Nam.

Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận và Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng cho các trường hợp có nhu cầu cao đặc biệt hơn so với các sản phẩm sữa thông thường.

Dựa trên những kinh nghiệm nhiều năm và phản hồi từ các mẹ khi cho con uống các dòng sản phẩm sữa tăng cân cho trẻ. Shop Giasuabot.com tổng hợp đánh giá 7 loại sữa giúp trẻ tăng cân tốt nhất đến thời điểm 2017.

Sữa Nutrient Kid của Eneright Nutrition Singapore

Dòng sản phẩm Nutrient Kid đã được người tiêu dùng kiểm chứng trong nhiều năm và là dòng sản phẩm cao năng lượng giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng trưởng cân nặng và chiều cao tốt nhất hiện nay. Nếu mẹ muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này có thể lên Google tra cứu sẽ nhận được rất nhiều thông tin và phản hồi tích cực từ các mẹ đã từng cho con uống bổ sung.

Dòng sản phẩm Nutrient Kid hiện có 2 loại là Diamond Nutrient Kid (6 công dụng) và Premium Nutrient Kid (5 công dụng), điểm khác biệt duy nhất giữa 2 loại này là dòng Diamond Nutrient Kid có thêm thành phần Lactium giúp trẻ thư giãn, thoải mái và ngủ ngon hơn.

Tuy nhiên dòng sữa Nutrient Kid không chứa DHA, ARA là thành phần căn bản cấu tạo nên tế bào não, giúp cho não phát triển, hoàn thiện. Để khắc phục nhược điểm này hãng Eneright đã cải tiến và cho ra dòng sản phẩm Eneric Kid với đầy đủ các tính năng của Nutrient Kid ngoài ra có bổ sung thêm thành phần DHA và ARA giúp trẻ thông minh sáng mắt.

Sữa KidSure – tăng cân phục hồi thể trạng hiệu quả

Sữa Kidsure là dòng sữa cao năng lượng của thương hiệu nổi tiếng Havit. Sản phẩm được thiết kế hiệu quả cho trẻ gầy ốm, biếng ăn, thấp còi từ 1 đến 6 tuổi cần bổ sung dinh dưỡng đặc biệt. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Newzaland và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của nhà máy Eneright, sữa Kidsure là thương hiệu nổi tiếng nhiều năm trên thị trường Việt Nam dành cho trẻ có nhu cầu tăng cân tự nhiên.

Sản phẩm dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng và cải thiện cân nặng chiều cao của trẻ.

Sau thành công của sản phẩm Kidsure cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi, mới đây hãng Havit giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới Kidsure bebe dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng. Kidsure Bebe giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ phát triển khỏe mạnh tăng, tăng trưởng cân nặng chiều cao an toàn tự nhiên.

Sữa Appeton Weight Gain Children nhập khẩu nguyên lon từ Pháp

Thương hiệu Appeton đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới với công thức độc quyền của Appeton giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh và tự nhiên. Sản phẩm được đặc chế theo một công thức khoa học giàu Vitamin với chất lượng hội đủ 3 yếu tố then chốt giúp trẻ tăng cân hiệu quả gồm: Tỷ lệ Protin hiệu quả cao, tính đặc hiệu và giá trị sinh học cao. Ngoài ra các dưỡng chất dễ tiêu hóa L-Protemax cần thiết cho mô phát triển, giúp trẻ ăn ngon tăng cường và phát triển tốt chiều cao và tăng sức khỏe.

Sản phẩm sữa Appeton Weight Gain đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cân khỏe mạnh và hiệu quả. Tuy nhiên sản phẩm được ít mẹ lựa chọn bởi giá thành quá cao, thường giao động trong khoảng 700K đến 730K/hộp 900g. Sữa Appeton Weiht Gain Hương vị Socola dễ uống dễ hấp thu tăng cân hiệu quả

Sữa Eneric Kid dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng

Sản phẩm mới sữa Eneric Kid của hãng Eneright là dòng sản phẩm được cải tiến từ các dòng sản phẩm tăng tăng cân trước đó như Premium Nutrient Kid, Diamond Nutrient Kid và Premium Digestive ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não và sáng mắt.

Như vậy sản phẩm Eneric Kid có thể nói là hiệu quả toàn diện bởi nó được thừa hưởng từ uy tín của các sản phẩm thế hệ trước đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với kinh nghiệm và nghiên cứu nhiều năm sản phẩm Eneric Kid sẽ là dòng sản phẩm giúp trẻ phát triển toàn diện đặc biệt phù hợp với trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng cần tăng trưởng cân nặng chiều cao tối ưu.

Sữa Nutifood Grow Plus

Thương hiệu Nutifood đã quá nổi tiếng đối với người tiêu dùng Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm cho từng nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Với công thức độc quyền Weight Pro+ giàu dinh dưỡng, đầy đủ hàm lượng đạm, béo cần thiết giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt. Ngoài ra sữa Nutifood Grow Plus bổ sung thêm MCT – chất béo chuyển hóa nhanh giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu.

Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn; đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể, phòng tránh bệnh tật với Selen, Vitamin A-C-E. GrowPLUS+ còn giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh, lanh lợi hơn, giúp bắt kịp đà phát triển về chiều cao và cân nặng, mà còn phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí thông minh.

Với mức giá phù hợp với mức thu nhập của người Việt Sữa Grow Plus được xứng danh là sản phẩm của người Việt và giá của người Việt. Trên thị trường giá Grow Plus đỏ chỉ giao động từ 270K – 300K tùy thuộc vào từng đại lý cung cấp. Sản phẩm được đóng gói bằng hộp thiếc, hộp giấy và uống sẵn tiện lợi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi trẻ.

Sữa PediaCare Gold – dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng

Xếp thứ 7 là dòng sữa dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng PediaCare Gold, đây là dòng được cải tiến và thay thế hoàn toàn cho sữa PediaCare thường. Dòng sữa này được đánh giá là khá hiệu quả cho trẻ biếng ăn, nhiều mẹ chia sẻ cho con dùng sữa PediaSure không hiệu quả nhưng khi đổi sang dòng sữa Pediare Care Gold thì con đã khỏe mạnh và ăn ngon hơn rất nhiều.

Sữa PediaCare Gold là sản phẩm giàu dinh dưỡng và năng lượng, sử dụng để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn khi cần thiết nhằm nhanh chóng hồi phục sức khỏe và thể trạng cho trẻ. Sản phẩm giúp cải thiện chiều cao và cân nặng, tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, hỗ trợ khả năng hấp thu, giúp trẻ ăn ngon miệng và có giấc ngủ ngon.

Sữa PediaCare Gold thương hiệu nổi tiếng của Công ty CP Sức sống Việt Nam được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và được bộ Y tế chứng nhận là dinh dưỡng dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam.

Sữa Honilac – dinh dưỡng cân bằng cho trẻ suy dinh dưỡng và biếng ăn

Dòng sản phẩm sữa Honilac được đánh giá cáo về công dụng không chỉ giúp trẻ tăng cân tốt mà còn hỗ trợ tiêu hóa, phát triển trí não và thị giác. Ngoài ra sản phẩm này được thiết kế phù hợp với những trẻ không thích vị ngọt đậm như các sữa khác. Sữa Honilac cho trẻ hiện nay có 3 loại là Sữa Honilac Bebe (trẻ từ 0 – 12 tháng) Sữa Honilac 1 cho trẻ từ 6 đến 36 tháng, sữa Honilac 2 cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Sản phẩm sữa Honilac tuy mới có mặt trên thị trường từ năm 2015 nhưng đã được nhiều mẹ biết đến thông qua cách các mẹ truyền tai nhau vì hiệu quả sản phẩm đem lại. Sản phẩm ban đầu được cung cấp chủ yếu qua kênh Y tế và các hiệu thuốc, được các bác sĩ dinh dưỡng tư vấn cho trẻ biếng ăn và chậm lớn.

Đến năm 2017 hãng chính thức đưa dòng sản phẩm phủ rộng hơn ra tất cả các đại lý sữa trên toàn quốc và được  người tiêu dùng ủng hộ rất tích cực. Với những trẻ có hệ tiêu hóa không tốt, và không tăng cân thì Sữa Honilac là một thực phẩm bổ sung hiệu quả mà mẹ có thể tham khảo.

Một số lưu ý khi dùng sữa tăng cân cho trẻ

Các dòng sản phẩm tăng cân được thiết kế với hàm lương chất đạm, đường, chất béo cao hơn so với các dòng sản phẩm sữa thông thường do đó có vị ngọt, ngậy, mùi thơm rất hấp dẫn trẻ đặc biệt là các trẻ biếng ăn.

Ngoài ra để sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu quả các mẹ cần pha sữa đúng quy cách, và trong quá trình dùng sản phẩm sữa cao năng lượng cần thường xuyên theo dõi chiều cao cân nặng của bé xem bé có tăng trưởng đều không. Nếu bé tăng trưởng tốt tức là bé đang hợp sữa, nếu bé chậm tăng trưởng thì cần tìm hiểu để đổi sang dòng sữa phù hợp.

>> 7 Sai lầm mẹ hay mắc phải khi pha Sữa Công Thức làm con chậm lớn

>> Bảng Chiều cao Cân nặng chuẩn cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi

Sữa tăng cân cho trẻ nên dùng bao lâu thì tốt?

Đây là câu hỏi được rất nhiều mẹ thắc mắc khi cho con dùng dòng sản phẩm giúp trẻ tăng cân nhanh. Sữa tăng cân là dòng sữa mà năng lượng cung cấp cho 1 lần uống sữa cao hơn so với các dòng sữa thông thường để giúp cung cấp đủ năng lượng cho 1 ngày của bé, ngoài ra một phần dinh dưỡng được hấp thụ giúp bé tăng trưởng cân nặng và chiều cao.

– 100ml sữa tươi cung cấp 60kcal
– 100ml sữa bột cung cấp 65kcal
– 100ml sữa cao năng lượng cung cấp 95kcal
– 100ml sữa Diamond Nutrient Kid cung cấp 120kcal

Sữa dòng sữa tăng cân cao năng lượng được chứng nhận bởi Bộ Y Tế và cục VSATTP được sử dụng như các sữa thông thường, các trường hợp trẻ suy dinh dưỡng thì lượng sử dụng nhiều hơn. Khi cho trẻ dùng sữa tăng trưởng cân nặng mẹ kết hợp với bảng đo chiều cao cân nặng của trẻ, khi trẻ đạt mẹ có thể dừng và chuyển sang dòng sữa thông thường. Trường hợp trẻ thừa cân béo phì không nên sử dụng dòng sản phẩm sữa cao  năng lượng.

Call Now

izmir eskort - eskort mersin - adana eskort - antalya eskort - istanbul eskort