Sữa Kazu Gain 0+

470,000 VNĐ

Sữa Kazu của Aiwado là dòng sản phẩm sữa nội địa đầu tiên tại Việt Nam sử dụng trọn bộ dưỡng chất nhập khẩu từ Nhật bản bao gồm : DHA từ tảo , chất xơ GOS, Taurine, Canxi và Probiotics

Mã SP: KAZUGOLD0
Danh mục:
Từ khóa:

Sữa Kazu Gain 0+ Tăng cân Chuẩn ,Tiêu Hóa Tốt

Đặc điểm nổi bật:

Đặc điểm nổi bật Sữa Kazu Gain 0+ Tăng cân Chuẩn ,Tiêu Hóa Tốt

Thông tin dinh dưỡng:

Thông tin dinh dưỡng Sữa Kazu Gain 0+ Tăng cân Chuẩn ,Tiêu Hóa Tốt

Thông tin dinh dưỡng Sữa Kazu Gain 0+ Tăng cân Chuẩn ,Tiêu Hóa Tốt -1

Hướng dẫn sử dụng:

1 muỗng gạt (tương đương 4.6g) pha với 30ml nước.

Lượng ăn đề nghị Sữa Kazu Gain 0+ Tăng cân Chuẩn ,Tiêu Hóa Tốt

Trường hợp bé nhẹ cân, cần tăng cường dinh dưỡng hoặc cải thiện cân nặng tót hơn, tham khảo ý kiến bác sĩ với cách pha như sau:

1 muỗng gạt (tương đương 4.6g) pha với 25ml nước (dung dịch sau khi pha đạt 0.8kcal/ml)

Chú ý: Bảng lượng án đề nghị chỉ mang tính chất tham khảo, có thế điều chình lượng ăn theo nhu cầu thực tế của mỗi bé. Sân phẩm sau khi pha nên cho bé ăn ngay và dùng hết trong vòng 1 giờ. Không cho bé ăn lại phần thừa của bữa trước.

Thành phần:
Sữa bột (30-45%), Dầu thực vật, Maltodextrin, Sucrose, Chất xơ hòa tan (FOS/lnulin), Whey protein, Chất béo chuỗi trung bình (MCT), Khoáng chất (Canxi carbonat, Magie oxit, Sắt (III) pyrophotphat, Kẽm sunphat, Đồng sunphat. Kali iod, Mangan sunphat, Natri selenit), Vitamin (Retinyl Acetat, Cholecalciferol, DL-alpha Tocopheryl acetat, Phylloquinone, Natri ascorbate, Thiamin mononitrat, Riboflavin, Pyridoxine hydrodorid, Cyanocobalamin, Canxi D-Pantothenat, Axit Folic, D-Biotin, Nicotinamid, Inositol, L-Carnitine), Docoxahexaenoic acid (DHA) từ táo, Galacto-oligosaccharide (GOS), Arachidonic acid (ARA), Choline bitartrat, 2′-Fucosyllactose (2′-FL HMO), Bifidobacterium longum BB536, Taurine.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Lon đã mở phái được đóng kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

Khối lượng: 810g

Đối tượng Sử dụng: Dành cho trẻ 0-12 tháng

Xuất xứ: Công ty Cổ phần Thực Phẩm Aiwado

CÂU CHUYỆN AIWADO

Nhật Bản là đất nước mà người dân sống lâu nhất nhì thế giới, với tuổi thọ trung bình đến 86 tuổi.

Nhật Bản cũng là đất nước sớm đầu tư vào khoa học dinh dưỡng để đưa ra khuyến cáo về chế độ ăn uống cho người dân, từ lúc sơ sinh đến tuổi già.

Mục đích của những khuyến cáo đó là để trẻ có nền tảng thể lực và trí lực sẵn sàng cho tuổi thanh niên tích cực, tuổi trung niên chín chắn và tuổi già nhàn nhã.

Đó là dinh dưỡng khoa học tối ưu cho cả vòng đời.

Đó cũng là nguồn cảm hứng mà các sáng lập viên Công ty Aiwado mong muốn đem đến cho người Việt thông qua các sản phẩm của mình.

Bằng cách đó, Aiwado mong muốn góp công sức vào những thế hệ người Việt tương lai, với vòng đời dài hơn và trọn vẹn hơn.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

ĐỘ TUỔI

Trẻ từ 0 – 12 tháng

THƯƠNG HIỆU

AIWADO

XUẤT XỨ

NHẬT BẢN