Cẩm nang Mẹ & Bé - Những tư vấn dành riêng cho mẹ và bé yêu!

Danh mục: Cẩm nang mẹ & bé

Cẩm nang Mẹ & Bé – Những tư vấn dành riêng cho mẹ và bé yêu!

6 đặc điểm nổi bật trong sản phẩm sữa Vita IQ Gold
6 đặc điểm nổi bật trong sản phẩm sữa Vita IQ Gold

Sữa Vita IQ Gold được thiết kế linh hoạt về thành phần dinh dưỡng, trong mỗi sản phẩm sữa sản suất ra thị trường đều mang đầy đủ 6 công dụng. Tuy nhiên, tùy vào từng giai đoạn phát triển của trẻ mà tỷ lệ thành phần dinh dưỡng này sẽ được thiết kế phù hợp nhất xuyên suốt với độ truổi trưởng thành của trẻ.

Điểm nổi bật trong sản phẩm sữa Vita IQ Gold

Vita IQ Gold được tạo ra từ những nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và dựa theo những thành tựu khoa học tiên tiến nhất trên thế giới. Nếu bạn đã tìm hiểu nhiều về các sản phẩm sữa thì sẽ thấy sữa Vita IQ Gold chứa các dưỡng chất rất đặc biệt mà các nước phát triển đang dùng nhưng không có trong nhiều sản phẩm sữa khác tại Việt Nam.

1. Tăng trưởng cân nặng: Thành phần đạm Whey Protein, Lipid giúp hoàn thiện các tế bào, hình thành và phát triển trọng lượng cơ thể. Bổ sung, tăng cường dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân, giúp bé mau chóng đạt được cân nặng theo độ tuổi.

2. Phát triển chiều cao tối ưu nhất: MK7 có trong sữa Vita IQ Gold giúp huy động canxi hấp thu vào cơ thể tạo nên độ vững chắc của xương, giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Ngoài ra các khoáng chất Canxi, Photpho, Vitamin D3 với tỷ lệ phù hợp giúp trẻ đạt được chiều cao lý tưởng và cấu trúc dáng chuẩn lúc trưởng thành.

3. Hệ miễn dịch khỏe mạnh: Nucleotides cần thiết cho việc hình thành các tế bào miễn dịch, giúp hệ miễn dịch non yếu của trẻ sớm hoàn thiện, tăng khả năng chống đỡ bệnh tật. Kẽm, Selen hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch, đặc biệt tăng khả năng miễn dịch đường hô hấp

4. Phát triển trí não và thị giác: Được bổ sung hàm lượng DHA, ARA, Taurin, Choline đầy đủ theo nhu cầu của độ tuổi giúp phát triển não bộ và thị giác, tăng khả năng tư duy, sáng tạo và khả năng học tập.

5. Tăng cường hệ tiêu hóa khỏe mạnh: FOS, Vitamin nhóm B giúp cải thiện hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng, giúp bé ăn ngon tiêu hóa tốt.

6. Giúp trẻ có giấc ngủ ngon và sâu: Lactium một thành phần có nhiều trong sữa mẹ giúp tăng cảm giác thoải mái, ngủ ngon và sâu giấc.

Sữa Vita IQ Gold dinh dưỡng hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ
Sữa Vita IQ Gold dinh dưỡng hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ

 

Sữa Vita IQ Gold dòng sản phẩm sữa công thức mới với nhiều tính năng nổi trội của Vitadairy.

Năm 2017 thị trường sữa công thức tại Việt Nam nổi nên dòng sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt dựa trên nhu cầu dinh dưỡng theo giai đoạn vàng phát triển của trẻ ngay từ khi sơ sinh đến khi trẻ trưởng thành.

Đây là dòng sản phẩm mới của hãng sữa nổi tiếng Công ty Sức Sống Việt Nam – Vitadairy, đó chính là sữa Vita IQ Gold được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Sản phẩm sữa Vita IQ Gold được chia làm 3 giai đoạn phát triển:

 • Sữa Vita IQ Gold 1: Cung cấp nguồn dinh dưỡng dưỡng đặc biệt dành cho trẻ giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng trưởng khỏe mạnh ở trẻ.
 • Sữa Vita IQ Gold 2: Có thể dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh.
 • Sữa Vita IQ Gold 3: Giúp tăng trưởng cân nặng chiều cao, hệ miễn dịch và tiêu hóa tốt.

Đặc điểm nổi trội của các sản phẩm sữa Vita IQ Gold

Vita IQ Gold được tạo ra từ những nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và dựa theo những thành tựu khoa học tiên tiến nhất trên thế giới. Nếu bạn đã tìm hiểu nhiều về các sản phẩm sữa thì sẽ thấy sữa Vita IQ Gold chứa các dưỡng chất rất đặc biệt mà các nước phát triển đang dùng nhưng không có trong nhiều sản phẩm sữa khác tại Việt Nam.

Đơn cử như thành phần MK7 (hay còn gọi là Vitamin K2) là chất truyền dẫn quan trọng giúp cơ thể hấp thu canxi một cách tối đa mà không bị đào thải ra ngoài. Đây là một phát hiện mới trong khoa học về khả năng huy động canxi tạo nên bộ xương vững chắc giúp trẻ phát triển chiều cao lý tưởng trong giai đoạn trưởng thành.

Một bất ngờ nữa là dưỡng chất MK7 thực ra có rất nhiều trong đồ ăn của Nhật Bản, đây cũng là lý do vì sao người Nhật có chiều cao vượt trội so với các nước trong khu vực tương đồng về môi trường sống.

Công thức Smart Nutritional Formula độc quyền có trong sữa Vita IQ Gold đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển về trí não và thị giác ở trẻ. Đây là yếu tố quan trọng cần thiết trong toàn bộ quá trình phát triển của trẻ từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành. Chính vì vậy mà tất cả các giai đoạn trong sữa Vita IQ Gold đều được thiết kế theo công thức đặc biệt này.

Thành phần dinh dưỡng và công dụng của sữa Vita IQ Gold

Sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng Vita IQ Gold có nguyên liệu nhập khẩu từ NewZeland, công thức tiên tiến được chứng nhận bởi bộ Y Tế Việt Nam hiệu quả cho trẻ. Sữa Vita IQ Gold được dùng thay thế bữa ăn phụ giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình trưởng thành của trẻ theo từng giai đoạn.

Công thức Smart Nutritional Formula được thiết kế với tỷ lệ các vi chất dinh dưỡng và khoáng chất tối ưu theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời Vita IQ Gold chú trọng đáp ứng nhu cầu phát triển riêng biệt của trẻ trong từng giai đoạn, giúp trẻ có được sự phát triển tổng thể tốt nhất xuyên suốt trong giai đoạn trưởng thành.

Điểm đặc biệt này giúp tạo lên một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng hiệu quả được nghiên cứu theo độ tuổi. Đối với trẻ sơ sinh khi làm quen với môi trường mới trẻ cần sức đề háng khỏe mạnh để có thích nghi với sự thay đổi của thời tiết và sinh lý cơ thể.

Sau gia đoan 1 tuổi khi cân nặng của trẻ tăng chậm trẻ cần được bổ sung dinh dưỡng để tăng cường các mô cơ phát triển và tăng cân đạt chuẩn. Sau 2 tuổi đây là giai đoạn vàng cho phát triển chiều cao cân đối trẻ cần được bổ sung hàm lượng Canxi, Vitamin D3 nhiều hơn và quan trọng là chất dẫn MK7 giúp hấp thu tối đa Canxi để cơ thể phát triển cân đối.

Cách pha sữa Vita IQ Gold 3 & Hướng dẫn sử dụng
Cách pha sữa Vita IQ Gold 3 & Hướng dẫn sử dụng

Cách pha sữa Vita IQ Gold 3

Sữa Vita IQ Gold 3 dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh. Sữa Vita IQ Gold 3 có 3 cách pha linh hoạt giúp dễ dàng điều chỉnh đậm độ dinh dưỡng phù hợp nhu cầu của trẻ:

Cách pha

Đậm độ dinh dưỡng(Kcal/ml)

Số muỗng

Lượng nước (ml)

Số lần ăn/24h

Cách pha 1

0.85

5

215

3-4

Cách pha 2

1.0

5

180

3-4

Cách pha 3

1.2

6

175

3-4

Chú ý:

 • Cách pha 2 và cách pha 3 được áp dụng trong các trường hợp trẻ biếng ăn, nhẹ cân hoặc suy dinh dưỡng và lưu ý nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi cần áp dụng cách pha này.
 • Các mẹ có thể điều chỉnh lượng ăn tùy theo nhu cầu thực tế của mỗi bé.
 • Sản phẩm sau khi pha nên cho bé ăn ngay và dùng hết trong vòng 01h.
 • Tuyệt đối không nên cho bé ăn lại phần sữa thừa của bữa trước đó.
 • Trước khi pha sữa cần tuân thủ các nguyên tắc pha giúp trẻ hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng từ sữa công thức.
Bé chậm tăng cân nên uống sữa gì?

Bé chậm tăng cân nên uống sữa gì? luôn là câu hỏi làm đau đầu các mẹ bỉm sữa. Chọn sữa cho bé chậm tăng cân, biếng ăn nên chọn loại sữa có chứa các lợi khuẩn cho đường ruột trẻ, cung cấp các chất dinh dưỡng.

Trong khuôn khổ bài viết này Suabotgiatot.com sẽ giới thiệu đến các mẹ dòng sản phẩm sữa P100 của Eneright Nutrient được viện dinh dưỡng khuyên dùng và đông đảo các mẹ bỉm sữa sử dụng.

Vì sao trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng?

Nguyên nhân chính chủ yếu dẫn đến tình trạng còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ chính là thiếu Vitamin D. Việc các mẹ cho trẻ ăn uống không đủ chất, đặc biệt là thực phẩm có nhiều vitamin D sẽ làm giảm hấp thu canxi ở ruột, dẫn tới hạ canxi máu, gây rối loạn quá trình khoáng hóa xương, dẫn đến việc còi xương & suy dinh dưỡng ở trẻ.

Do đó, việc bổ sung vitamin D vào chế độ ăn của trẻ sẽ có tác dụng dự phòng và làm giảm tỷ lệ mắc bệnh. Vitamin D tan trong chất béo và có trong thức ăn động vật như gan, cá, trứng, sữa… Cũng có thể bổ sung vitamin D qua các thực phẩm chức năng. Ngoài ra việc dùng thêm sữa cho trẻ suy dinh dưỡng cũng là hợp lí bởi đây là dạng dễ hấp thu cho trẻ. Tuy nhiên, cha mẹ cũng hết sức lưu ý với việc chọn và dùng sữa cho trẻ.

Bé chặm tăng cân nên uống sữa nào?

Nhằm giúp bé bổ sung đủ chất và năng lượng bị thiếu hụt, đồng thời giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh để dễ dàng hấp thu các dưỡng chất vào giúp cơ thể bé hồi phục và phát triển. Sữa dinh dưỡng đặc thù trẻ biếng ăn cần chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng vi chất như Kẽm, Vitamin nhóm B và Lysine kích thích sự thèm ăn ở trẻ, giúp trẻ cảm thấy ăn ngon miệng hơn.

Sữa P100

Sữa P100 bán ở đâu? Địa chỉ mua sữa P100?

Sữa P100 bán ở đâu?

Hiện tại, các mẹ đã có thể dễ dàng tìm mua sữa P100 tại các cửa hàng, đại lý sữa trên toàn quốc. Hoặc mẹ cũng có thể truy cập website www.giasuabot.com để đặt mua trực tuyến sản phẩm sữa P100, trong vòng 24 tiếng mẹ sẽ nhận sản phẩm và thanh toán tận nhà (áp dụng tại khu vực Tp, HCM).

Địa chỉ mua sữa P100?

Các mẹ bỉm sữa có thể dễ dàng đặt mua sữa P100 trực tuyến trên website hoặc liên hệ hệ thống cửa hàng Suabotgiatot.com theo thông tin dưới đây để đặt mua sữa P100

143 Ba Vân, P. 14, Q. Tân Bình

0936 806 293

info@suabotnutrientkid.com

Thứ 2 – Chủ Nhật: 7:00 – 22:00

Sữa bột P100 900g thực phẩm bổ sung cao năng lượng cho trẻ

Sữa bột P100 với nguồn dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ bị bệnh, trẻ suy dinh dưỡng vừa và nặng, giai đoạn phục hồi chức năng đặc biệt (trong độ tuổi từ 6 tháng đến 10 tuổi) có nguyên liệu chính nhập khẩu từ Mỹ

Đăc điểm nổi trội và thành phần dinh dưỡng trong sữa bột P100 900g

 • Sữa P100 tổng hợp nhiều thành phần dinh dưỡng và năng lượng cao giúp bổ sung những vi chất cần thiết nhất cho quá trình phát triển của trẻ từ 6 tháng đến 10 tuổi.
 • Sữa P100 có tỷ lệ năng lượng từ protein và béo cao giúp trẻ phục hồi và duy trì sức khỏe tốt nhất.
 • Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ mang lại cho trẻ sự an toàn tốt nhất.
 • Giúp trẻ hấp thu tối đa nguồn dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng và tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

 

XEM THÊM:

Call Now

izmir eskort - eskort mersin - adana eskort - antalya eskort - istanbul eskort